Xiaomi ra mắt cảm biến đo độ ẩm MIJIA thế hệ thứ 3

Xiaomi vừa ra mắt cảm biến đo độ ẩm MIJIA thế hệ thứ 3 tại Trung Quốc, hiện đang được bán với giá 49 NDT (khoảng 170,000 đồng).

Cảm biến đo độ ẩm MIJIA thế hệ thứ 3 của Xiaomi được trang bị màn hình LCD khá lớn, kích thước 62.6 x 53.3mm. Màn hình có khả năng hiển thị nhiều thông tin khác nhau, bao gồm nhiệt độ, độ ẩm, ngày/giờ/tuần và nhiều thông tin khác.

Về thông số kỹ thuật, sản phẩm được tích hợp cảm biến nhiệt độ và đo độ ẩm với độ chính xác cao, bằng công nghệ Sensirion của Thuỵ Sĩ. Thiết bị có thể cảm nhận được dao động nhiệt độ ở mức 0.1°C và sự thay đổi về độ ẩm ở mức 1% RH. Sau mỗi 6 giây, nó sẽ tự đo lại nhiệt độ và độ ẩm theo thời gian thực. Cạnh phải của thiết bị là hai phím chuyển đổi thông số hiển thị từ nhiệt độ sang độ ẩm và ngược lại.

Bên cạnh đó, cảm biến đo độ ẩm MIJIA 3 còn được trang bị Bluetooth, cho phép người dùng kết nối với ứng dụng MIJIA. Từ đó, người dùng có thể cài đặt bật/tắt điều hoà tự động theo nhiệt độ mong muốn. Bằng cách đặt sẵn nhiệt độ và độ ẩm trên MIJIA Smart Thermo-Hygrometer 3, người dùng cũng có thể bật/ tắt máy sưởi hoặc máy tạo độ ẩm mà không cần chỉnh thủ công.

Về thời lượng pin, thiết bị sử dụng viên pin CR2450 có thời gian sử dụng lên tới 1.5 năm. Ngoài ra, nó còn đi kèm miếng dán hai mặt để người dùng tuỳ ý gắn vào bất cứ đâu trong nhà.