Giới thiệu

Công ty TNHH TM DV Đăng Long Việt Nam được hình thành và phát triển dựa trên sự tín nhiệm của quý khách hang, đối tác trong và ngoài nước. Với phương châm: “Tư vấn tận tình – đáp ứng nhanh – giá cạnh tranh – bảo hành uy tín” chúng tôi luôn tự hào là cầu nối vững chắc giữa nhà sản xuất và khách hang trong lĩnh vực: Công, nông, ngư nghiệp, điện tử, tự động… Sự hài lòng của quý khách là bước tiến dài của chúng tôi.

Đăng Long Việt Nam cam kết khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất có thể và đảm bảo sản phẩm cung cấp luôn đảm bảo tính chuẩn xác, an toàn và phù hợp với tiêu chí của từng khách hàng.

Từng bước, từng bước, Đăng Long Việt Nam đã giành được sự tín nhiệm của các nhà sản xuất, đã và đang là nhà phân phối sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng chuyên về: thiết bị an toàn nhà máy, cảm biến, biến tần, động cơ, cầu chì, bộ mã hóa quay, bạc đạn, chổi than, vòi phun, và các thiết bị công nghiệp khác….

Từng sản phẩm cung cấp của Đăng Long Việt Nam đều có giá chính hãng không qua trung gian, nên khách hàng an tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi. Đến với Đăng Long Việt Nam, mọi thắc mắc và nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng nhanh chóng. Hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Thông tin công ty: CÔNG TY TNHH TM DV ĐĂNG LONG VIỆT NAM
Địa chỉ: 90/14A, Đường XTT 4-5, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn , Tp. HCM
MST: 0315030047
SĐT: 0703 056 456
Email: [email protected]

Tìm địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo